Tìm kiếm
vị trí hiện tại:trang đầu > >m88 thu ngân

m88 thu ngân

Được xuất bản trên 2022-10-03 13:20:34 nguồn:Cờ bạc trên Internet Pinglu

Tiền đạo 22 tuổi chạm kỷ lục ghi 10 bàn qua sáu trận đầu Ngoại hạng Anh và lập cú đúp giúp Man City thắng 4-0 trên sân Sevilla trong trận mở màn bảng G Champions League.

Haaland có thể sẽ phá kỷ lục ghi bàn tại Ngoại hạng Anh của Alan Shearer trước cả Harry Kane.Những gì Haaland cần làm chỉ là giữ thể trạng tốt.

m88 thu ngân

>Theo cựu tiền đạo Michael Owen.tiền đạo Man City chỉ cần tránh chấn thương để xô đổ tất cả kỷ lục ghi bàn.Man Utd thay đổi quan điểm sau khi chứng kiến Haaland tiếp tục nã ba bàn vào lưới Nottingham Forest.

m88 thu ngân

và cảm thán: Cậu ta không thể ngừng ghi bàn.Báo Tây Ban Nha Marca viết bóng đá Anh phải cúi đầu trước tài năng của Haaland.

m88 thu ngân

Haaland sẽ có cơ hội nâng cao hơn nữa thành tích ghi bàn khi cùng Man City làm khách trên sân Aston Villa ở vòng 6 Ngoại hạng Anh ngày thứ Bảy 3/9.

Haaland là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất - 9 bàn - qua năm trận đầu tiên tại giải đấu.và những đường chuyền trước đó cũng đẹp.

nên chúng tôi phải tiếp tục hy sinh cho phần còn lại của mùa giải.Bruno Fernandes mừng bàn thắng vào lưới chủ nhà Southampton ở vòng 4 Ngoại hạng Anh hôm 27/8.

Fernandes cũng lần đầu ghi bàn trên sân khách kể từ tháng 2/2022.Hai chiến thắng không đủ để vô địch.

Được đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên của trang này đều từ Internet. Nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2022 Powered by m88 thu ngân,Cờ bạc trên Internet Pinglu   sitemap

Trở lại đầu trang